Đèn bắt muỗi đứng

120.000

Mô tả

Chào ban có phải bạn đang tìm sản phẩm đèn diệt muỗi  không? để đảm bảo giâc ngủ ngon cho con bạn cùng với gia đình mà không lo bị muỗi đốt biện pháp tốt nhất là diệt muỗi  xung quanh không gian đang ngủ? có nhiều cách như bằng nhang muỗi, hay bằng thuốc xịt muỗi ?…v.vv.   Câu trả lời  ngay sau đây.

Hãy cùng tham khảo các sản phẩm độc đáo như  đèn bắt muỗi, máy đuỗi muỗi với nhiều mẫu mới lạ  tại shop Misa nhé.

Đèn bắt thông minh

Đây là một loại sản phẩm sử dụng hiệu quả và than thiện với môi trường,  sản phẩm này còn gọi là đèn hút muỗi  với cơ chế hoạt nó hoạt động dựa trên cơ chế la nhữ muỗi bằng bóng đèn UV phát ra bước sóng 368nm. Bước sóng này có sức hút đối với muỗi của côn trùng. bị thu hút bởi nguồn sáng, và sau đó chúng sẽ bị mắc kẹt vào khay muỗi dưới cơn lốc xoáy mạnh. Lốc xoáy mạnh sẽ làm cho muỗi mất nước và tèo luôn.

Nó không có bức xạ, không độc hại và không chứa hóa chất, và cực kỳ im lặng, rất lý tưởng cho phòng trẻ em hoặc phòng ngủ người lớn An toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Vậy bạn thấy cơ chết đèn bắt muỗi  thông minh không ? Theo cảm nhận của gia đình tôi đã dung sản phẩm này cũng giảm đáng kể so với trước khi chưa dung sản phẩm đó các bạn ah.

đèn bắt muỗi có an toàn không  ?

câu trả lòi là rất an toàn đó quý vị ạ. Vì sao an toàn để mỵ nói cho mà nghe nha. Vì sản phẩm sử dụng nguồn đầu vào có hiệu điện thế thấp, và thiết kế rất đơn giản theo thông số kỹ thuật :

Điện áp định mức: 5V

Công suất định mức: 5W

Tần số định mức: 50HZ

Chất liệu vỏ: ABS

Nguồn cung cấp: Sạc USB

Do đó bạn có thể kết nối thiết bị này với củ sạc điện thoai, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào có cổng USB. Thiết bị có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời, Vùng phủ sóng rộng, phù hợp với nhiều không gian. Phù hợp cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, vv

đèn bắt muỗi này bán ở đâu?

Bạn có thể mua tại cửa hàng, hoặc bạn có thể tham khảo các mẫu của chúng tôi tại địa chỉ này hoặt trên trang web

Đèn bắt muỗi loại nào tốt

Theo kinh nghiệm của tôi để một sản phẩm hoạt động tốt thì sau một thời gian sử dụng định kỳ thì nên vệ sinh đèn bắt muỗi bên cạnh đó vì được xếp là sản phẩm điện tử vì vậy tránh xa môi trường nắng gắt, môi trường ẩm ước thì tuổi thọ của sản phẩm sẻ cao hơn.

Đây là loại đèn dựa vào cớ chế hoạt động đơn giản và hiệu quả nên sử dụng các loại này rất hiệu quả cho gia đình bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn bắt muỗi đứng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.